คณะผู้บริหารพบสโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

4/4/2567 15:59:20น. 108
    เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ผู้ช่วยคณบดี นายวิทวัส ธิวัย หัวหน้างานแผนงาน และนางชุติมดี ไชยเบ้า นายคมธิต จันตะมะ นักวิชาการศึกษา เข้าร่วมประชุมพบปะสโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย นางสาววิไลวรรณ แสงเอี่ยม นิสิตหลักสูตรการศึกษาบัณฑิต แขนงวิชาชีววิทยา และหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาชีววิทยา ชั้นปีที่ 3 ประธานสโมสรนิสิต วิทยาลัยการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมด้วยคณะกรรมการสโมสรนิสิต เพื่อรายงานผลการดำเนินงานของสโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 รวมถึงบอกเล่าความประทับใจและความภาคภูมิใจจากการทำงานสโมสรนิสิตวิทยาลัยการศึกษาในช่วงปีที่ผ่านมา

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
4/4/2567 15:59:20น. 108