วิทยาลัยการจัดการ สาขาวิชาการบริหารการศึกษา จัดบรรยายพิเศษ เรื่อง "บทบัญญัติในกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการบริหารและการประเมินทรัพยากรมนุษย์ทางการศึกษา"

7/4/2567 16:23:01น. 109
หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา จัดบรรยาย พิเศษ เรื่อง "บทบัญญัติในกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการบริหารและการประเมินทรัพยากรมนุษย์ทางการศึกษา"
วันที่ 7 เมษายน 2567 เวลา 09.00 – 12.00 น. หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา ในรายวิชา การบริหารทรัพยากรมนุษย์ทางการศึกษา โดย ดร.ธารินทร์ รสานนท์ เป็นอาจารย์ผู้รับผิดชอบรายวิชา ได้จัดการบรรยายพิเศษทางวิชาการเสริมความรู้ ในหัวข้อ “บทบัญญัติในกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการบริหารและการประเมินทรัพยากรมนุษย์ทางการศึกษา” โดยได้รับเกียรติวิทยากรจาก นางสาวนิตยา โล๊ะกาแก้ว ผู้อำนวยการภารกิจวิจัยนวัตกรรมการบริหารงานบุคคล สำนักงาน ก.ค.ศ. และ นางสาวจารุนันท์ แก้วทองนาค ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านพัฒนาระบบบริหารงานบุคคล สำนักงาน ก.ค.ศ. เป็นวิทยากรบรรยายในครั้งนี้ โดยการบรรยายดังกล่าว มีประเด็นที่สำคัญ ได้แก่ การประเมินวิทยะฐานะดิจิทัล (DPA) ความก้าวหน้าในวิชาชีพของข้าราชการครู รวมทั้งสิทธิประโยชน์ที่พึงได้รับของครูและบุคลากรทางการศึกษา
ทั้งนี้ คณาจารย์ นิสิต เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย Onsite และ Online ผ่านระบบ ZOOM Cloud Meeting ณ ห้องR811 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 กรุงเทพฯ

💜💛💜💛💜💛💜💛💜💛
🌐Website วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
.
"เป็นสถาบันชั้นนำที่มีความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการยุคใหม่ เพื่อนวัตกรรมและความเป็นอยู่ที่ดีของชุมชน สู่สากล อย่างยั่งยืน"
U = Unity
P = Professional
C = Collaboration
M = Merit
“ร่วมแรง ร่วมใจ ร่วมเรียนรู้ เพื่อการพัฒนา”
.

ภาพ :   วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   rachatapan.wo@up.ac.th
7/4/2567 16:23:01น. 109