กองกิจการนิสิต จัดโครงการมีแล้วแบ่งปันสรรสร้างชุมชน ครั้งที่ 3

30/4/2567 11:21:13น. 92
มีแล้วแบ่งปัน
วันที่ 28-29  เมษายน 2567 กองกิจการนิสิต ได้ดำเนินโครงการ มีแล้วแบ่งปัน สรรสร้างชุมชน ครั้งที่ 3 นำโดยนายพิเชษฐ ถูกจิตร ผู้อำนวยการกองกิจการนิสิต พร้อมด้วยบุคลากรกองกิจการนิสิต โดยโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้บุคลากรมีจิตอาสาในการช่วยเหลือชุมชนและสังคมแก่ผู้ยากไร้ หรือกลุ่มเปราะบางในชุมชนเพื่อให้มีความเป็นอยู่ที่ดี  ซึ่งในปีนี้ได้เลือกจัดโครงการในโรงเรียนบ้านแสนเจริญ และโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านดอยล้าน สังกัดกองกำกับการตำรวจตระเวนชายแดนที่ ๓๒ ในเขตพื้นที่ ต.วาวี อ.แม่สรวย จ.เชียงราย  โดยได้มอบสิ่งของต่างๆ  เช่น อุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา ของเล่น ของอุปโภคบริโภค และของใช้ครัวเรือน ให้แก่โรงเรียนดังกล่าว ในการนี้กองกิจการนิสิตขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสมทบสิ่งของบริจาคให้กับเด็กๆนักเรียนในครั้งนี้

ภาพ :   กองกิจการนิสิต
ข้อมูล/ข่าว :    กองกิจการนิสิต
เพิ่มข่าวโดย :   chaturong.ch@up.ac.th
30/4/2567 11:21:13น. 92