ขอแสดงความยินดีกับ หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ในโอกาสได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 30 หลักสูตรในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น

9/5/2567 10:08:12น. 43
วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับ หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน ในโอกาสได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 30 หลักสูตร ในโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น (หลักสูตรระดับปริญญาโททางการสอนในประเทศ) ตามประกาศสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม 19 เมษายน 2567 จากสถาบันอุดมศึกษา 18 แห่งทั่วประเทศ

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
9/5/2567 10:08:12น. 43