โครงการ "1 นักวิจัย 1 ผลงานตีพิมพ์ 2567 และโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การประเมินเข้าสู่อาจารย์มืออาชีพ UP-PSF" โดยคณะเกษตรศาสตร์ฯ ม.พะเยา

24/5/2567 13:08:13น. 47
โครงการ "1 นักวิจัย 1 ผลงานตีพิมพ์ 2567 และโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การประเมินเข้าสู่อาจารย์มืออาชีพ UP-PSF" โดยคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา

ในวันที่ 23 พฤษภาคม 2567 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการ "นักวิจัย 1 ผลงานตีพิมพ์ 2567 และโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การประเมินเข้าสู่าอาจารย์มืออาชีพ UP-PSF" ณ ห้องประชุม Meeting 1 นำโดยคณบดี ผศ.ดร.วิพรพรรณ์ เนื่องเม็ก, รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และถ่ายทอดเทคโนโลยี รศ.ดร.พยุงศักดิ์ อินต๊ะวิชา พร้มคณาจารย์ เข้าร่วมโครงการดังกล่าวฯ

โดยโครงการนี้ ได้รับเกียรติวิทยากรทั้ง 3 ท่าน 1. รศ.ดร.ไพบูลย์ ปะนาเส 2. รศ. ว่าที่ร้อยตรี ดร.ฉัตรมงคล สุวรรณภูมิ โดย 2 ท่านได้พูดแลกเปลี่ยนการพัฒนาวารสารจากการสร้างงานวิจัยและนวัตกรรม เพื่อการเป็นผู้นำ ทางด้านวิชาการของคณะฯ เพื่อให้เกิดความรู้ความเข้าใจในกระบวนการนำผลงานวิจัยที่ได้ทำ มาเขียนเป็นต้นฉบับ (Manuscript) สำหรับขอรับการตีพิมพ์ในวารสารนานาชาติ และ 3. อ.พรสวรรค์ คิดค้า ได้พูดแลกเปลี่ยนเรียนรู้การประเมินเข้าสู่อาจารย์มืออาชีพ UP-PSF

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    กิตติธัช ตุ้ยคำ
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
24/5/2567 13:08:13น. 47