กิจกรรม เชื่อมสัมพันธ์ขอบคุณสื่อมวลชนกับ ม.พะเยา ประจำปี 2566

10/3/2566 20:17:51น. 768

วันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม 2566 กองกลาง งานสื่อสารองค์กร จัดกิจกรรมเชื่อมสัมพันธ์ขอบคุณสื่อมวลชนกับ ม.พะเยา ภายใต้โครงการเครือข่ายประชาสัมพันธ์สื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยพะเยา โดยกิจกรรมในครั้งนี้ อธิการบดีพร้อมด้วยผู้บริหารได้เข้าร่วมเพื่อพบปะ แลกเปลี่ยน หารือแนวทางการดำเนินงานด้านสื่อสารองค์กรกับสื่อมวลชน ทั้งนี้ คุณสุรชัย ศรีชัย ผู้สื่อข่าวช่อง 3 และข่าวพะเยา เป็นตัวแทนสื่อมวลชนกล่าวขอบคุณ และกล่าวถึงการดำเนินงานร่วมกันระหว่างมหาวิทยาลัยพะเยากับสื่อมวลชน กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น ณ ร้านชิดลม ชมกว๊าน

อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เป็นประธานกล่าวต้อนรับ สื่อมวลชน จังหวัดพะเยา กล่าวว่า มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับอนุมัติให้เป็นมหาวิทยาลัย ในกลุ่มพัฒนาชุมชนท้องถิ่นหรือชุมชนอื่น (Area-based and Community Engagement) และมหาวิทยาลัยได้พัฒนาสู่การยอมรับในระดับสากล โดยมหาวิทยาลัยพะเยาได้รับการจัดอันดับจากสถาบันจัดอันดับมหาวิทยาลัยระดับโลก ได้แก่ THE Impact Rankings, Scimago Institutions Rankings, UI GreenMetric World University Rankings ควบคู่ไปกับการจัดอันดับการบริหารที่มีธรรมาภิบาลขององค์กร โดยได้รับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (ITA) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 ระดับ AA อีกทั้งมหาวิทยาลัยพะเยามีอัตราการชำระหนี้โครงการ กยศ. ดีที่สุด เป็นลำดับที่ 1 ของสถาบันการศึกษาทั่วประเทศ

การจัดกิจกรรมในวันนี้ ถือเป็นโอกาสอันดีที่ผู้บริหารมหาวิทยาลัยได้พบปะกับสื่อมวลชน เพื่อเป็นการขอบคุณสื่อมวลชนในจังหวัดพะเยา ที่ให้ความช่วยเหลือ และให้การสนับสนุนเผยแพร่ข่าวสารการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยด้วยดีมาโดยตลอด รวมถึงการสื่อสารสร้างความเข้าใจ สานสัมพันธ์อันดี ระหว่างมหาวิทยาลัยพะเยา กับ ชุมชนและสังคม

ภาพ :   ปราการ บุญมาวงค์ งานสื่อสารองค์กร
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาเดือน อุตยานะ งานสื่อสารองค์กร
10/3/2566 20:17:51น. 768