นิสิตวิทยาศาสตร์การแพทย์ ความประพฤติดี รับรางวัลจากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

26/6/2566 16:03:08น. 565
คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

พุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มีโครงการมอบเกียรติบัตรรางวัลความประพฤติดีแก่นักเรียน นิสิต นักศึกษาทั่วราชอาณาจักร ผู้นับถือพระพุทธศาสนาและมีความประพฤติดี ระหว่างเทศกาลวันวิสาขบูชาเป็นประจำทุกปี ซึ่งในปีนี้ นายจิรวัฒน์  รวดเร็ว นิสิตหลักสูตรโภชนาการและการกำหนดอาหาร คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ได้รับรางวัล “ความประพฤติดี” จากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

ด้าน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุริศักดิ์  ประสานพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ พร้อมทั้งผู้บริหาร ได้ร่วมเชิดชูเกียรติแก่นิสิต และได้กล่าวชื่นชม นายจิรวัฒน์  รวดเร็ว ที่เป็นนิสิตต้นแบบ ด้านความประพฤติดี ให้แก่รุ่นน้อง และขอให้รักษาคุณงามความดีครั้งนี้สืบไป

ภาพ :   นายวิทยา สุนสะดี
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.ดร.ธีรภัทร ศรีรัตนโชติ
เพิ่มข่าวโดย :   wittaya.su@up.ac.th
26/6/2566 16:03:08น. 565