8/8/2566 17:36:31น. 704
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เมื่อวันเสาร์ที่ 22 กรกฎาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์ ดำเนินโครงการบูรณาการยุทธศาสตร์เพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ 2566 กิจกรรมโครงการการเพิ่มมูลค่าเชิงพาณิชย์ของสินค้าสมุนไพรท้องถิ่นของวิสาหกิจชุมชนกลุ่มกาเจริญ ” สนับสนุนโดย กองกิจการนิสิต  โดยได้รับเกียรติจาก ดร.คงเดช สวาสดิ์พันธ์ เป็นวิทยากรบรรยายและถ่ายทอดความรู้ทางวิทยาศาสตร์ที่ต้องใช้ในการผลิตสินค้าให้มีความทันสมัยและได้มาตรฐานยิ่งขึ้น การอบรมได้รับความสนใจจากวิสาหกิจกาเจริญ ต.แม่กา จำนวน 23 คน ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่องการใช้ความรู้ภูมิปัญญาในการแปลงทรัพยากรท้องถิ่นของตนเพื่อผลิตสินค้าที่มีมูลค่าทางเศรษฐศาสตร์

ภาพ :   ผศ.ดร.สิริวัฒน์ บุญชัยศรี
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.ดร.สิริวัฒน์ บุญชัยศรี
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
8/8/2566 17:36:31น. 704