งานคุณภาพนิสิต คณะ ICT ม.พะเยา จัดกิจกรรมทัศนศึกษาดูงานและจัดทำแผนโครงงานด้านสโมสรนิสิตคณะฯเสริมสร้างศักยภาพและเพิ่มขีดความสามารถของนิสิต

28/8/2566 14:37:19น. 494
           งานคุณภาพนิสิต คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร จัดกิจกรรมทัศนศึกษาดูงานและจัดทำแผนโครงงานด้านสโมสรนิสิตคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ภายใต้โครงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือการพัฒนาคุณภาพนิสิตนักศึกษา ระหว่างวันที่ 24 - 27 สิงหาคม 2566 ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา –จังหวัดเพชรบุรี – จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เพื่อเสริมสร้างศักยภาพและเพิ่มขีดความสามารถของนิสิตคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ในการพัฒนาตนเองอย่างยั่งยืน และเพื่อสร้างเครือข่ายกิจกรรมพัฒนานิสิตทั้งภายในและภายนอก ในการแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานด้านกิจกรรมพัฒนาคุณภาพนิสิตนักศึกษา ซึ่งกิจกรรมในวันที่ 25 สิงหาคม 2566 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นครินทร์ ชัยแก้ว รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต พร้อมด้วยประธานสโมสรนิสิตและสโมสรนิสิตคณะ เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้กิจกรรมด้านนิสิตนักศึกษา ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์นภาพร นาคทิม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตวังไกลกังวล ให้การต้อนรับและแบ่งปันองค์ความรู้ให้กับสโมสรนิสิต
            จากนั้นกิจกรรมในวันที่ 26 สิงหาคม 2566 เป็นกิจกรรม KM แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านกิจกรรมของสโมสรนิสิต พร้อมทั้งจัดทำแผนโครงงานด้านสโมสรนิสิตคณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร โดยมีประธานสโมสรนิสิตฯคนเดิม และคนใหม่ พร้อมทั้งทีมงานสโมสรนิสิตร่วมระดมความคิดเพื่อจัดทำแผนกิจกรรม ในปีการศึกษา 2567

ภาพ :   นายวราพงษ์ คล่องแคล่ว
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th
28/8/2566 14:37:19น. 494