คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ขอแสดงความยินดีกับนิสิตที่ได้รับรางวัลนิสิตสหกิจศึกษาดีเด่น มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2566

5/10/2566 17:24:06น. 479
คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีกับนิสิตสหกิจศึกษาดีเด่น มหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีการศึกษา 2566 ประกอบไปด้วย 3 ด้าน ได้แก่
1. รางวัลที่ 2 ด้านนวัตกรรมสหกิจศึกษา
นาย Vitou That นิสิตสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ
ชื่อโครงงาน “Atlas Analytics Web Development for Embedded System Engineers”
สถานประกอบการ : บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล สตอเรจ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด
อาจารย์ที่ปรึกษา : ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศกยภพ ประเวทจิตร์
2. รางวัลที่ 3 ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
นางสาวธนาภา ตันติไพบูลย์วงศ์ และนายกรภพ ชำนาญคิด นิสิตสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ
ชื่อโครงงาน “ระบบยื่นคำร้องออนไลน์ (e-Service)
สถานประกอบการ : บริษัท ดังภูมิ จำกัด
อาจารย์ที่ปรึกษา : ดร.นภา ราชตา
3. รางวัลที่ 2 ด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์และการจัดการ
นายยงศิลป์ ฟองคำ นิสิตสาขาวิชาคอมพิวเตอร์กราฟิกและมัลติมีเดีย
ชื่อโครงงาน : การจัดทำสื่อสิ่งพิมพ์แนะนำสถานที่ในมหาวิทยาลัยพะเยา
สถานประกอบการ : งานสื่อสารองค์กร กองกลาง มหาวิทยาลัยพะเยา
อาจารย์ที่ปรึกษา : ผู้ช่วยศาสตราจารย์นคเรศ ชัยแก้ว

ภาพ :   นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวมยุเรศ แสงสว่าง
เพิ่มข่าวโดย :   mayurate.sa@up.ac.th
5/10/2566 17:24:06น. 479