อธิการบดี ม.พะเยา เข้ารับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2566

20/10/2566 14:16:49น. 1484

วันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2566 อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ เข้ารับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปี 2566 จากนายกสมาคมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.นพ.พรชัย มาตังคสมบัติ โดยประธานในพิธี คือ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล รองศาสตราจารย์ ดร.พลังพล คงเสรี เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 65 ปี พิธีมอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นในครั้งนี้ ประธานสภาอาจารย์ รองศาสตราจารย์ ดร.ปวีณา ไตรเพิ่ม ได้กล่าวนำความเป็นมาของรางวัล แนะนำประวัติโดยย่อและอ่านคำประกาศเกียรติคุณของผู้ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

ภาพ :   วิทยาลัยการจัดการ
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาเดือน อุตยานะ งานสื่อสารองค์กร
20/10/2566 14:16:49น. 1484