SCIENCE-TECH Cross Country RUN 2024 ชมรมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ กับความร่วมมือเครือข่ายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

6/11/2566 13:50:43น. 342
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2566 ชมรมศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ กับความร่วมมือเครือข่ายวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 1.คณะวิทยาศาสตร์ 2.คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ 3.คณะวิศวกรรมศาสตร์ 4.คณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม 5.คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ประชุมเตรียมความพร้อมการดำเนินงาน SCIENCE-TECH Cross Country RUN 2024 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตและบุคลากรได้ออกกำลังกาย อีกทั้งเป็นการส่งเสริมให้นิสิตและบุคลากรมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง ป้องกันปัจจัยเสี่ยงจากโรคที่ขาดการออกกำลังกาย และสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย รวมทั้งเพื่อส่งเสริมกิจกรรมของศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ วาระครบรอบ 20 ปี
ซึ่งเป็นกิจกรรมวิ่งระดมทุนสนับสนุนเป็นกิจกรรมของนิสิตและศิษย์เก่า สำหรับนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา มีแคมแปญ ราคาลด 50% จากราคาเต็ม ณ ห้องประชุมคณะวิทยาศาสตร์ 1

ภาพ :   พิมพิลา จันกันธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    พรหมภัสสร อะสะนิธิกูร/พิมพิลา จันกันธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
6/11/2566 13:50:43น. 342