คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรม Why and how to write “quality” manuscripts

15/11/2566 15:50:50น. 361

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2566 ที่ผ่านมา คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิชาต บัวกล้า พร้อมด้วยคณาจารย์ภายในคณะ ได้จัดกิจกรรม Why and How to Write “Quality” Manuscripts ขึ้น ณ ห้องประชุมคณะวิศวกรรมศาสตร์ (EN 1104) ซึ่งได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ Christian Hicks, Professor of Operations Management จาก Newcastle University Business School ประเทศอังกฤษ และ รองศาสตราจารย์ ดร.ภูพงษ์ พงษ์เจริญ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นวิทยากรบรรยาย

โดยกิจกรรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมที่ขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ที่ 2 การสร้างงานวิจัยและนวัตกรรมพัฒนาเศรษฐกิจสังคมและชุมชนของคณะวิศวกรรมศาสตร์ให้เกิดการผลิตผลงานตีพิมพ์ที่มีคุณภาพ และเผยแพร่ให้เกิดประโยชน์อย่างคุ้มค่าทั้งในและนานาชาติต่อไป

ภาพ :   ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    ประชาสัมพันธ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   sireethorn.ro@up.ac.th
15/11/2566 15:50:50น. 361