มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 25 “ตี้เดียวฮู้เรื่อง ครบเครื่องเรื่องศึกษาต่อ” ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

16/11/2566 16:22:02น. 14977
กองบริการการศึกษา งานรับเข้าศึกษา แนะแนวสัญจร ตลาดนัดหลักสูตร

ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 16 – วันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 มหาวิทยาลัยพะเยาโดย กองบริการการศึกษา เข้าร่วมนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 25 “ตี้เดียวฮู้เรื่อง ครบเครื่องเรื่องศึกษาต่อ” ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ นำทีมโดย ผู้ช่วยคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์ โดยการเข้าร่วมนิทรรศการในครั้งนี้เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยพะเยา และหลักสูตรการศึกษาไปสู่นักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ตลอดจน ครู ผู้ปกครอง รวมทั้งผู้สนใจทั่วไป เพื่อสร้างความเข้าใจและการตัดสินใจของนักเรียนในการเลือกเข้าศึกษาในสาขาที่ถนัด

และในช่วงเวลา 13.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์ ได้บรรยายเรื่อง แนวทางการรับเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยพะเยา ปีการศึกษา 2567”  โดยผู้เข้าร่วมนิทรรศการประกอบด้วย ครู ผู้ปกครองและนักเรียนในโรงเรียนมัธยมศึกษาในเขตภาคเหนือตอนบน ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

ภาพ :   ทีมงานตลาดนัดหลักสูตร
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวสุมิตรา อินทะ
เพิ่มข่าวโดย :   sumittra.in@up.ac.th
16/11/2566 16:22:02น. 14977