มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 26 “เลือกแนวทาง…วางอนาคต” ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

21/12/2566 16:20:09น. 281
กองบริการการศึกษา งานรับเข้าศึกษา แนะแนวสัญจร ตลาดนัดหลักสูตร
ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 21 – วันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 มหาวิทยาลัยพะเยาโดย กองบริการการศึกษา เข้าร่วมนิทรรศการตลาดนัดหลักสูตรอุดมศึกษา ครั้งที่ 26 “เลือกแนวทาง…วางอนาคต” ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพฯ โดยการเข้าร่วมนิทรรศการในครั้งนี้เพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยพะเยา และหลักสูตรการศึกษาไปสู่นักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ตลอดจน ครู ผู้ปกครอง รวมทั้งผู้สนใจทั่วไป เพื่อสร้างความเข้าใจและการตัดสินใจของนักเรียนในการเลือกเข้าศึกษาในสาขาที่ถนัด โดยมีผู้เข้าร่วมจากโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล จำนวนมากกว่า 3,500 คน ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ภาพ :   นางสาวสุมิตรา อินทะ
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวสุมิตรา อินทะ
เพิ่มข่าวโดย :   sumittra.in@up.ac.th
21/12/2566 16:20:09น. 281