คณะเภสัชศาสตร์จัดงานทำบุญตักบาตร ประจำเดือน มกราคม 2567

5/1/2567 14:56:13น. 263
เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2567
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์.ดร.ภก.สุรศักดิ์ เสาแก้ว
คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร
และผู้ปฏิบัติงานภายในคณะเภสัชศาสตร์ ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรประจำเดือน มกราคม 2567 เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่
โดยได้ร่วมกันตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์ และฟังการแสดงธรรมเทศนาจากพระสงฆ์เพื่อสร้างเสริมศิริมงคลแก่ผู้เข้าร่วมพิธีทำบุญและผู้ที่อาศัยอยู่ภายในคณะเภสัชศาสตร์ #SPS_SDG11
#UPPharmacy
#RxCHANGE #RxUP
#คณะเภสัชศาสตร์
#มหาวิทยาลัยพะเยา
———————————
วิสัยทัศน์ :
“องค์กรที่เป็นผู้นำด้านการสร้างสรรค์นวัตกรรมทางเภสัชศาสตร์สู่สากล
โดยชุมชนเป็นฐาน ภายในปี พ.ศ.2570”
ค่านิยมองค์กร
CHANGE
C:Coaching
culture วัฒนธรรมองค์กรแบบสอนงาน
H:Heart
Work  ใช้ใจที่แน่วแน่ในการทำงาน
A:Agility  ความคล่องตัว
N:Networking  เครือข่ายความร่วมมือ
G:Good
governance มีธรรมาภิบาล
E:Empowerment  เสริมพลัง ทุกคนรู้จักหน้าที่ และทำให้ดีที่สุด
ช่องทางการติดตามข่าวสารต่างๆ
Website:http://www.pharmacy.up.ac.th/
: @SUppharmacy
: คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
up_pharmacy@up.ac.th
Phone  : 054-466666
ต่อ 3188

ภาพ :   นายวิจิตรศักดิ์ คำดี
ข้อมูล/ข่าว :    นายวิจิตรศักดิ์ คำดี
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
5/1/2567 14:56:13น. 263