คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาเข้าร่วมกิจกรรมโครงการ Meeting of the Mind ครั้งที่ 13 ประจำปี 2567

17/1/2567 15:15:02น. 104
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา Meeting of the Mind ครั้งที่ 13

คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ภก.สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ ผู้บริหารและบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมโครงการ Meeting of the Mind ครั้งที่ 13 ประจำปี 2567 ภายใต้แนวคิด “พฤกษานานาพรรณ งามล้ำคำมอกหลวง” (Dazzling Khammok Luang & Floral Delights Party) ในวันอังคารที่ 9 มกราคม 2567 ในการนี้ได้รับเกียรติจากอธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ กล่าวนโยบายและทิศทางการบริหารงาน พร้อมอวยพรปีใหม่แก่บุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา และมอบของที่ระลึกเพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้กับบุคลากร เสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างกัน ณ ห้อง UB003 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ในกิจกรรมครั้งนี้ได้มีการจัดกิจกรรมการประกวดธิดาคำมอกหลวง โดยมี อ.ภญ.เขมณัฏฐ์ รัตน์วรวงศ์ เป็นตัวแทนจากคณะเภสัชศาสตร์ โดยได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆภายในงานมากมาย อาธิเช่น การออกซุ้มบริการอาหารและเครื่องดื่มจากหน่วยงานต่างๆ การแสดง UP’s Talent กิจกรรม UP Quiz และจับฉลากของรางวัลจากผู้บริหารมหาวิทยาลัย

ภาพ :   มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
17/1/2567 15:15:02น. 104