โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา คณะแพทยศาสตร์ ได้เปิดให้บริการ "แผนกไตเทียม" อย่างเป็นทางการ เพื่อรองรับการให้บริการรักษาพยาบาลฟอกเลือดด้วยเครื่องไตเทียม

23/1/2567 12:57:07น. 168
#โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา #โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยระดับตติยภูมิที่มีมาตรฐานคุณภาพแห่งล้านนาตะวันออก #UPH #UniversityofPhayaoHospital #เพื่อสุขภาวะที่ดีที่สุดของทุกคน

เพื่อรองรับการให้บริการรักษาพยาบาลฟอกเลือดด้วยเครื่องไตเทียม ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ

รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานในพิธี โดยมี ศ.นพ. สุกิจ พันธุ์พิมานมาศ

คณบดีคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นผู้กล่าวรายงานและการดำเนินงาน ทั้งนี้ นายแพทย์กฤติน นาราเวชสกุล

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร-บุคลากรของโรงพยาบาล เพื่อรองรับความต้องการ

ของผู้ป่วยโรคไตที่ต้องการเข้ามาใช้บริการของโรงพยาบาลทั้งในปัจจุบันและในอนาคต

ภาพ :   โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   pattanapong.sa@up.ac.th
23/1/2567 12:57:07น. 168