18/3/2567 9:49:07น. 159
พัฒนาศักยภาพผู้นำนิสิต

วันที่ 6 มีนาคม 2567 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับสโมสรนิสิตคณะนิติศาสตร์ จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพผู้นำนิสิต ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างให้นิสิตมีความเป็นผู้นำและผู้ตามที่ดีมีความรู้ความเข้าใจ การดำเนินโครงการ/กิจกรรมต่าง ๆ และเสริมสร้างให้นิสิตทั้งสองสถาบันมีความสัมพันธ์อันดีต่อกัน

วันที่ 8-9 มีนาคม 2567 กิจกรรมค่ายพัฒนาศักยภาพผู้นำนิสิต จัดขึ้นเพื่อพัฒนาศักยภาพของสโมสรนิสิตคณะนิติศาสตร์ให้มีการทำงานอย่างเป็นระบบแบบแผนซึ่งจะนำไปสู่การเป็นเลิศด้านการดำเนินงานและการจัดการงานกิจกรรมและโครงการต่าง ๆ อีกทั้งเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีและความสามัคคีกันในหมู่คณะ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.นริษรา ประสิทธิปานวัง รองคณบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต เป็นประธานในพิธี

ภาพ :   พันธศิลป์ เจนใจ
ข้อมูล/ข่าว :    พันธศิลป์ เจนใจ
เพิ่มข่าวโดย :   pantasin.je@up.ac.th
18/3/2567 9:49:07น. 159