1/4/2567 12:18:27น. 181
หลักสูตรควบ2ปริญญา

วันที่ 28 มีนาคม 2567 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย เพื่อศึกษาและร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการจัดการเรียนการสอนในหลักสูตรปริญญาตรีควบ 2 ปริญญา

โดยคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เชียงราย จะดำเนินการพัฒนาหลักสูตรปริญญาตรีควบ 2 ปริญญา คือ หลักสูตร บธ.บ.บริหารธุรกิจ(การจัดการธุรกิจ) และ วศ.บ.วิศวกรรมอุตสาหการ เป็นครั้งแรกเพื่อเป็นการขยายโอกาสทางการศึกษาและทางเลือกให้กับผู้เรียนที่สนใจมาเรียน

ภาพ :   พันธศิลป์ เจนใจ
ข้อมูล/ข่าว :    พันธศิลป์ เจนใจ
เพิ่มข่าวโดย :   pantasin.je@up.ac.th
1/4/2567 12:18:27น. 181