วิทยาลัยการจัดการ หลักสูตรMBA ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับ การส่งเสริมการพัฒนาธุรกิจสตาร์ทอัพจากงานวิจัยและกลไก/แหล่ทุนสนับสนุนการเริ่มต้นธุรกิจ

27/5/2567 17:06:52น. 34
วิทยาลัยการจัดการ หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต ประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับ “การจัดการเรียนการสอนเพื่อส่งเสริมการพัฒนาธุรกิจสตาร์ทอัพจากงานวิจัยและกลไก/แหล่งทุนสนับสนุนการเริ่มต้นธุรกิจ สำหรับนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา”

วันที่ 26 พฤษภาคม 2567 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ รักษาการแทนคณบดีวิทยาลัยการจัดการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริพร แพรศรี รักษาการแทนรองคณบดีวิทยาลัยการจัดการ ดร.วิลาสินี เขมะปัญญา รักษาการแทนผู้ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฬาภรณ์ ขอบใจกลาง ประธานหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต พร้อมด้วยนิสิตหลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต ต้อนรับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สันธิวัฒน์ พิทักษ์พล ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยพะเยา ที่ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรให้ความรู้และแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับ “การจัดการเรียนการสอนเพื่อส่งเสริมการพัฒนาธุรกิจสตาร์ทอัพจากงานวิจัยและกลไก/แหล่งทุนสนับสนุนการเริ่มต้นธุรกิจ สำหรับนิสิตมหาวิทยาลัยพะเยา” ณ ห้อง L805 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา อาคารเวฟเพลส ชั้น 8 กรุงเทพฯ

การประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ฯ ดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิต มีแนวคิดการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจสตาร์ทอัพและการสร้างธุรกิจใหม่ การเตรียมการจัดตั้งธุรกิจ กระบวนการเรียนรู้เพื่อเป็นผู้ประกอบการ การวิเคราะห์โอกาสของการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจ การออกแบบและปรับรูปแบบธุรกิจตามสถานการณ์ การนำเทคโนโลยี และนวัตกรรมมาใช้ในการสร้างธุรกิจ

#วิทยาลัยการจัดการ #มหาวิทยาลัยพะเยา

#บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต #MBA

#UniversityofPhayao #CollegeofManagementBangkok

#SDGs4 #SDGs5 #SDGs17

💜💛💜💛💜💛💜💛💜💛

🌐Facebook วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา

🌐Youtube วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา