ตัวแทนนิสิต มอบ “สาสน์” จากนิสิตคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ให้กับ คณบดี (รศ.ดร.มนตรา พงษ์นิล) ในโอกาสเข้าปฏิบัติงานวันแรกในตำแหน่ง คณบดีคณะรัฐศาสตร์

ตัวแทนนิสิต มอบ “สาสน์” จากนิสิตคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ให้กับ คณบดี (รศ.ดร.มนตรา พงษ์นิล) ในโอกาสเข้าปฏิบัติงานวันแรกในตำแหน่ง   คณบดีคณะรัฐศาสตร์
ตัวอักษร

          ตัวแทนนิสิตคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำโดย นางสาวดรุณี สาธร, นายภรัณยู แผ้วบาง และนายปิยพงษ์ จูอ่อน เข้ามอบกระเช้าดอกไม้ และผลสำรวจความคิดเห็นของนิสิตทุกชั้นปีเกี่ยวกับปัญหาในการพัฒนานิสิตและพัฒนาคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มอบให้กับคณบดีในวันจันทร์ ที่ 3 ตุลาคม 2565 ณ ห้องสำนักงานคณะฯ (B201) โดยมุ่งหวังให้ปัญหาต่าง ๆ ได้รับการแก้ไข ซึ่งคณบดีได้ให้คำมั่นกับตัวแทนนิสิตในครั้งนี้ ว่าปัญหาและข้อเสนอแนะจะได้รับการตอบสนองในไม่ช้าอย่างแน่นอน ทั้งคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ยินดีที่จะจัดการกับปัญหา ให้ลุล่วงมากที่สุดเท่าที่เราจะมีศักยภาพและสามารถทำได้ เพื่อเป็นประโยชน์ในการพัฒนานิสิตและคณะต่อไป และคณบดีกล่าวต่ออีกว่า การนำผลสำรวจปัญหาและความต้องการของนิสิตคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์มามอบให้ในวันที่คณบดีเข้าทำงานวันแรกหลังได้รับตำแหน่ง ถือได้ว่าเป็นดอกไม้ช่อใหญ่ที่นิสิตมอบให้ที่เพื่อหาแนวทางแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ของนิสิต ที่จะทำให้คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์สวยงามและทุกฝ่ายมีความสุขในการเรียนและการทำงานมากยิ่งขึ้นต่อไป

         จากนั้น คณบดีได้เชื้อเชิญให้ตัวแทนนิสิตนั่งเก้าอี้ทำงานของคณบดี เพื่อเป็นสัญลักษณ์ที่จะระลึกไว้เสมอว่า การทำงานในตำแหน่งคณบดีก็คือ การทำเพื่อยังประโยชน์ให้กับนิสิต ทุกคนและทุกส่วนที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ทั้งนี้ได้มีการถ่ายทอดสดผ่านเพจ Facebook (คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา) สามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ ลิงก์ถ่ายทอดสดย้อนหลัง https://fb.watch/fW0G14Ajx2/



ข้อมูล/ข่าวสารเพิ่มเติม

เว็บไซต์คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ : https://spss.up.ac.th

Facebook คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ : https://www.facebook.com/spss.up.ac.th/
FOLLOW UP

ติดตามข่าวสาร มพ.

Facebook Official
SOCIAL MEDIA

ติดตามผ่าน TikTok มพ.

@uptiktok2026