คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยลัยพะเยา ดำเนินโครงการมอบหมวกและเข็มชั้นปี ให้กับนิสิตคณะพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยลัยพะเยา ดำเนินโครงการมอบหมวกและเข็มชั้นปี ให้กับนิสิตคณะพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 27 มกราคม 2566 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ดำเนินโครงการมอบหมวกและเข็มชั้นปี ให้กับนิสิตคณะพยาบาลศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้อง  UB 002 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปะราลี โอภาสนันท์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ เป็นผู้จุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย และกล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการ ต่อ รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ที่ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี มอบหมวกและให้โอวาทกับนิสิตคณะพยาบาลศาสตร์

และการดำเนินโครงการในครั้งนี้ คณะพยาบาลศาสตร์ ยังได้รับเกียรติจากตัวแทนของโรงพยาบาลที่เป็นแหล่งฝึกภาคปฏิบัติให้แก่นิสิต อาจารย์ ร่วมแสดงความยินดี และติดเข็มชั้นปีให้กับนิสิต ชั้นปีที่ 2 บรรยากาศภายในงานมีผู้ปกครอง นิสิตชั้นปี่ที่ 1,3, 4  ของคณะพยาบาลศาสตร์ ร่วมงานกันอย่างคับคั่ง



facebooktwitterline

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม   
ข้อมูล/ข่าว :    นายสมเกียรติ์ วงค์กลม   
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th   
30/01/2566 09:49 น. (868 วันที่แล้ว)

สถิติการอ่านข่าวนี้
วันนี้: 4 ครั้ง | เมื่อวาน: 4 ครั้ง | เดือนนี้: 15 ครั้ง | ปีนี้: 15 ครั้ง | รวม: 15 ครั้ง