วิทยาลัยการศึกษา ได้รับรางวัลที่ 1 ของกลุ่ม 2 ในกิจกรรม BMI Challenge show and share 2023

22/9/2566 10:45:11น. 532

วันที่ 20 กันยายน 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.รักษิต สุทธิพงษ์ คณบดีวิทยาลัยการศึกษา พร้อมด้วย ดร.กษิฎิฏฏ์ มีพรหม รักษาการแทนรองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุนทร คล้ายอ่ำ รองคณบดีฝ่ายแผนงานและพัฒนาคุณภาพนิสิต ดร.ณัฐวุฒิ สัพโส ผู้ช่วยคณบดี คณาอาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุน เข้าร่วมกิจกรรม BMI Challenge show and share จัดโดยกองบริหารงานวิจัย ณ อาคารสงวนเสริมศรี มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา เป็นประธานกล่าวเปิดงานฯ โครงการฯ ในครั้งนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี มีความสุขและความผูกพันองค์กร มหาวิทยาลัยจึงมีนโยบายให้ทุกส่วนงาน เข้ามามีบทบาทในการขับเคลื่อนกลไกในการสร้างสุขภาวะที่ดีของบุคลากรที่ขับเคลื่อนตามเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน ใน SDG ที่ 3 Good Health and Well-Being ทั้งนี้วิทยาลัยการศึกษาได้รับรางวัลในการประกวดรางวัลประเภทส่วนงานดังนี้

1.รางวัลที่ 1 กลุ่มที่ 2 รางวัลส่วนงานที่มีร้อยละของบุคลากรที่มีค่าดัชนีมวลกาย (Body Mass Index : BMI) สมส่วนมากที่สุด

2.รางวัลที่ 1 กลุ่มที่ 2 รางวัลส่วนงานที่มีร้อยละของบุคลากรที่มีการปรับค่าดัชนีมวลกาย (Body Mass Index : BMI) เข้าสู่ระดับสมส่วนสูงสุด

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
22/9/2566 10:45:11น. 532