มาแบ่งปันความสุขกันเถอะ ในกิจกรรม "เพลินจิต เพลินใจ ปันน้ำใจสู่ชุมชน" CSR

23/9/2566 13:18:00น. 591
มาแบ่งปันความสุขกันเถอะ 🥰💞
ในกิจกรรม "เพลินจิต เพลินใจ ปันน้ำใจสู่ชุมชน" CSR ที่ทางวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยสโมสรนิสิตวิทยาลัยการจัดการ ได้จัดขึ้นให้กับชุมชน🫶🏻
ในปีนี้ ได้ร่วมมือกับ สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยพะเยา กองทุนรวมสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ ควอลิตี้ เฮ้าส์ (อาคารเวฟ เพลส) สถานีตำรวจนครบาลลุมพินี แบ่งปันสิ่งของที่จำเป็น ฯลฯ ในวันที่ 7 ตุลาคมนี้✨
เราเชื่อว่าการแบ่งปันสิ่งของที่จำเป็น ให้กับพวกเขาทำประโยชน์ได้อีกหลายต่อ สิ่งของที่คนมองว่าเหลือใช้กลับเปลี่ยนแปลงชีวิตผู้คนมากมาย ทั้งยังแฝงด้วยกำลังใจและศรัทธาอันยิ่งใหญ่
ทุกท่าน สามารถมอบสิ่งของได้ที่
ชั้น 8 วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา และชั้น G ใต้บันไดเลื่อน อาคารเวฟ เพลส
หรือติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทร 095-486-8437

ภาพ :   วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   rachatapan.wo@up.ac.th
23/9/2566 13:18:00น. 591