ต้อนรับคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่า ม.พะเยา

1/12/2566 14:19:55น. 278
วิทยาเขตเชียงราย นำโดย นายสุพจน์ มานะสุข หัวหน้างานบริหารทั่วไป ต้อนรับคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยพะเยา ในโอกาสที่จัดประชุม ณ อาคารเรียนรวมวิทยาเขตเชียงราย มหาวิทยาลัยพะเยา วันที่ 1 ธันวาคม 2566

ในการนี้ ดร.ดรุฑ กุละปาลานนท์ นายกสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยพะเยาให้เกียรติเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยพะเยา ครั้งที่ 4/2566 ณ ห้องประชุม R206 อาคารเรียนรวมวิทยาเขตเชียงราย

นอกจากนี้ หัวหน้างานบริหารทั่วไป ได้กล่าวต้อนรับคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยพะเยา และนำเสนอข้อมูลบริการของวิทยาเขตเชียงรายด้านการเช่าสถานที่และห้องพัก เพื่อเป็นข้อมูลสำหรับคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยพะเยา ที่จะสร้างโอกาสความร่วมมือระหว่างวิทยาเขตเชียงรายกับสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยพะเยาต่อไป อีกด้วย

ภาพ :   วิทยาเขตเชียงราย
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเขตเชียงราย
เพิ่มข่าวโดย :   phanuphong.mo@up.ac.th
1/12/2566 14:19:55น. 278