คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมโครงการอบรมเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) และการประยุกต์ใช้ในการดำเนินงาน

21/2/2567 13:53:59น. 121
EdPEx

เมื่อวันที่ 19 - 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2567 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์กฤษฎา ใจแก้วทิ รองคณบดีฝ่ายบริหารคณะนิติศาสตร์ พร้อมด้วย นางณลภัส ปัญญาวงค์ รักษาการหัวหน้าสำนักงานคณะนิติศาสตร์ และบุคลากรคณะฯ ได้เข้าร่วมโครงการอบรมเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) และการประยุกต์ใช้ในการดำเนินงาน โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ มุ่งวัฒนา กรรมการคณะอนุกรรมการรางวัลคุณภาพแห่งชาติ อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และเป็นผู้มีประสบการณ์การประเมิน EdPEx ของสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สป.อว.) เป็นวิทยากรบรรยาย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริหารและบุคลากรสร้างความรู้ความเข้าใจในการนำเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ไปใช้เป็นแนวทางในการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศในการวางแผน ปรับปรุง และพัฒนากระบวนการดำเนินงานคุณภาพองค์กรและพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อมุ่งสู่ความเป็นเลิศ ณ ห้อง UB004 อาคาร 99 ปี พระอุบาลีคุณูปมาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   พวงผกา ธนะจักร์
ข้อมูล/ข่าว :    พวงผกา ธนะจักร์
เพิ่มข่าวโดย :   pantasin.je@up.ac.th
21/2/2567 13:53:59น. 121