คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมกันแสดงเจตนารมณ์ตามนโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่ในโครงการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใส ในมหาวิทยาลัยพะเยา

5/3/2567 11:30:56น. 97
คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.มนตรา พงษ์นิล คณบดีคณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชยาณัญ มณีวรรณ รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาองค์กร หัวหน้าสำนักงาน หัวหน้างาน และบุคลากรสายสนับสนุนเข้าร่วม  เข้าร่วมรับฟังการบรรยายในโครงการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 จัดโดยกองแผนงาน มหาวิทยาลัยพะเยา ภายใต้หัวข้อการอบรม “นโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่ การรับโดยธรรมจรรยา และการเสริมสร้างมาตรฐานจริยธรรมของบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา” ที่สอดคล้องตามแนวทางการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment: ITA) และได้ร่วมกันสร้างวัฒนธรรมองค์กรในการแสดงเจตนารมณ์ตามนโยบาย No Gift Policy จากการปฏิบัติหน้าที่ ณ ห้องภูกามยาว 2 (PKY2) อาคารเรียนรวมภูกามยาว มหาวิทยาลัยพะเยา

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุน คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เราเป็นหน่วยงานที่มีเจตนารมณ์ที่จะไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ ทั้งก่อนและหลังปฏิบัติหน้าที่ พร้อมทั้งจะยืนหยัดต่อต้านการทุจริตทุกรูปแบบ เพื่อเป็นการสร้างค่านิยมในเรื่องของความซื่อสัตย์มุ่งสร้างวัฒนธรรมองค์กรคุณธรรมและความโปร่งใสให้เข้มแข็งและยั่งยืน

ภาพ :   เพ็ญพิทักษ์ รัตนหิรัญ
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.ดร.ชยาณัญ มณีวรรณ
เพิ่มข่าวโดย :   penpitak.ra@up.ac.th
5/3/2567 11:30:56น. 97