คณะสหเวชศาสตร์ เข้าร่วมนำเสนอโครงการนวัตกรรมเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน

15/3/2567 10:52:41น. 91

คณะสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมนำเสนอโครงการนวัตกรรมเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน สำหรับพิจารณาคัดเลือก Super KPI 1.1.2 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

เมื่อวันที่ 5-6 มีนาคม พ.ศ.2567 ที่ผ่านมา คณาจารย์คณะสหเวชศาสตร์ นำโดย ผศ.ดร.สุภาพร ขำจันทร์ รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาคุณภาพองค์กร พร้อมด้วย ผศ.ดร.อรรจน์มน ธรรมไชย ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและนวัตกรรมชุมชน ผศ.ดร.สิทธิพร สุวรรณมิตร ดร.วีระศักดิ์ ต๊ะปัญญา ดร.นพรัตน์ สังฆฤทธิ์ และ อาจารย์เอกราช วงศ์ษายะ เข้าร่วมนำเสนอโครงการนวัตกรรมเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน สำหรับพิจารณาคัดเลือก Super KPI 1.1.2 ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมชูชาติ กีฬาแปง ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยพะเยา และผ่านระบบออนไลน์ Microsoft team  โดยคณาจารย์ได้นำเสนอโครงการนวัตกรรมเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน ทั้งประเภทนวัตกรรมการจัดการเรียนการสอนเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตชุมชน และสิ่งประดิษฐ์เพื่อพัฒนาการจัดการเรียนการสอน จำนวน 7 โครงการ

ภาพ :   ผศ.ดร.สิทธิพร สุวรรณมิตร
ข้อมูล/ข่าว :    ผศ.ดร.สิทธิพร สุวรรณมิตร
เพิ่มข่าวโดย :   jarimet.pa@up.ac.th
15/3/2567 10:52:41น. 91