วิทยาลัยการจัดการ ขอแสดงความยินดีกับศิษย์ปัจจุบันและศิษย์เก่า ได้รับการคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "รองผู้อำนวยการสถานศึกษา"

17/5/2567 9:08:09น. 86
💐 หลักสูตร​การศึกษา​มหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา💐
🎊 ขอแสดงความยินดี​กับศิษย์ปัจจุบันปริญญาเอก 🎊
💜💛นายสุปวีณ์ ชูรัศมี💜💛
รุ่นเข้าศึกษา ปีการศึกษา​ 2565
หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา
📝 เป็นผู้ได้รับการคัดเลือกเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง 👉"รองผู้อำนวยการสถานศึกษา"
โรงเรียนวัดไตรสามัคคี
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรปราการ เขต 1
สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ปี พ.ศ. 2567

ภาพ :   วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   rachatapan.wo@up.ac.th
17/5/2567 9:08:09น. 86